Đăng ký nhận tin
Tên  :
* Email :
Đăng ký
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0973 066 138
Phone: 04.62592438
 
 
Bán chạy

 
 
 
Sponsors
 
 
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Thời tiết & Tỷ giá
 
 

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ - nhân viên công ty du lịch THẾ ANH TRAVEL, tôi xin trân trọng gửi đến qúy khách lời chúc sức khỏe, thành công  và có những chuyến du lịch thú vị cùng THẾ ANH TRAVEL trong năm 2014.

Là công ty đứng đầu các công ty du lịch tại Việt Nam hiện nay, với mức doanh thu năm 2013 đạt trên 3 tỷ, THẾ ANH TRAVEL đã tiếp tục khẳng định được vị trí số 1 của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

Thành lập từ năm 2012 đến nay sau gần 3 năm THẾ ANH TRAVEL  đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội, Lào Cai, Vinh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Tp. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long Xuyên, Phú Quốc, Cà Mau... và các văn phòng đại diện tại quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Thái Lan, Campuchia... và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

Mặc dù mới  ra đời gần tròn 3 năm song THẾ ANH TRAVEL đã khẳng định thương hiệu của mình trên toàn quốc và đặc biệt chuyên cung cấp giá tốt dịch vụ đảm bảo cho khách hàng đặt dịch vụ trực tiếp của công ty qua mạng một cách nhanh chóng tiện lợi và đáng tin cậy.

Hướng đến kỷ niệm 3 năm thành lập, toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên THẾ ANH TRAVEL  xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng, Nhà Nước, Bộ GTVT, Bộ VH-TT-Du lịch, UBND Tp. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Bộ, Sở, ban ngành....v.v cùng toàn thể quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và giúp đỡ. THẾ ANH TRAVEL  sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa thương hiệu THẾ ANH TRAVEL đi xa hơn và đạt đến mục tiêu trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á vào năm 2020. 

Sau cùng, thay mặt hơn 20 cán bộ - nhân viên công ty du lịch THẾ ANH TRAVEL xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ.

Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng THẾ ANH TRAVEL .

Trân trọng.

 

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  NGUYỄN THỊ THẾ

 


 

 

THEANH TRAVEL
 
Trụ Sở: TẦNG 8 - TÒA NHÀ SANNAM - PHỐ DUY TÂN - PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU - QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI
ĐT: 04.66595522 - 0973066138
Số GPKD: 0106564006 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 10/06/2014
Email : dulichtheanh@gmail.com; theanhbooking@gmail.com; thuytrangairlines@gmail.com
Web   : http://www.dulichonline.net.vn