Đăng ký nhận tin
Tên  :
* Email :
Đăng ký
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0973 066 138
Phone: 04.62592438
 
 
Bán chạy

 
 
 
Sponsors
 
 
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Thời tiết & Tỷ giá
 
 
GIÁ KHUYẾN  MẠI VietJetAir giảm 15% giá vé cho người cao tuổi
Giá: 399 VNĐ
Trước Thuế: 399 VNĐ
Số lượng:  Thêm vào giỏ

GIÁ KHUYẾN  MẠIVietJetAir giảm 15% giá vé cho người cao tuổi

http://dulichonline.net.vn/

(VietJetAir, Tp.HCM, 11/06/2013) – Mang đến cho người dân cơ hội đi máy bay với chi phí tiết kiệm nhất, VietJetAir  tiếp tục giảm ngay 15% giá vé cho người cao tuổi khi bay tất cả các chặng nội địa cùng hãng.

Ưu đãi này được VietJetAir áp dụng đối với người Việt Nam từ 61 tuổi trở lên mua vé qua các kênh bán vé của VietJetAir trên toàn quốc. Mức giảm giá 15% được tính trên giá căn bản của giá trần theo quy định nhà nước. Khách hàng sẽ được giảm giá ngay khi xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu do Nhà nước Việt Nam cấp.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “VietJetAir vui mừng đã phục vụ hàng triệu người dân cả nước và khách quốc tế với những chuyến bay an toàn, thân thiện và chi phí tiết kiệm nhất. Chính sách giảm giá của VietJetAir dành cho người cao tuổi nhằm thể hiện sự trân trọng, chia sẻ với các thế hệ đi trước, đồng thời hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về việc phụng dưỡng, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam. Trong chính sách hoạt động, VietJetAir còn dành cho hành khách nhiều bất ngờ thú vị thông qua nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được VietJetAir triển khai trong thời gian tới”.

 

Vietjet air tự hào sở hữu đội tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, sắp tới, VietJetAir tiếp tục vươn rộng trên bầu trời với việc khai trương các đường bay trong nước và quốc tế nhằm mang đến cho hành khách cơ hội bay trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi, vui vẻ với chi phí tiết kiệm nhất.

 

http://dulichonline.net.vn/

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: