Đăng ký nhận tin
Tên  :
* Email :
Đăng ký
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0973 066 138
Phone: 04.62592438
 
 
Bán chạy

 
 
 
Sponsors
 
 
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Thời tiết & Tỷ giá
 
 
Cách nhận vé máy bay khi bạn không ở Hà Nội
Giá: 50,000 VNĐ
Trước Thuế: 50,000 VNĐ
Số lượng:  Thêm vào giỏ

Khi bạn đang đi công tác xa Hà Nội (ví dụ như bạn đang đi du lịch trên rừng Đắc Nông), việc nhận vé máy bay có gì khó khăn, sẽ được thực hiện như thế nào ?

Rất đơn giản vì ngày nay vé máy bay đã được chuyển thành vé máy bay điện tử ( eticket). Bạn chỉ cần nhờ một người bạn alo cho chúng tôi, đặt vé máy bay, thanh toán tiền.

Sau đó chúng tôi chỉ cần nhắn vào điện thoại di động cho bạn một tin nhắn SMS với nội dung bao gồm: Tên khách hàng, Mã Code vé (06 ký tự), số vé máy bay (nếu là VN airlines), thông tin hành trình, thời gian bay.

Như vậy bạn có thể yên tâm là đã có vé máy baycho ngày về. Chỉ cần bạn nhớ có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành 1h để làm thủ tục là được.

Bạn hoàn toàn không cần phải cầm một tờ vé máy bay giấy trong tay. Chỉ một tin nhắn SMS trên điện thoại là đủ. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo chắc chắn rằng - họ và tên của bạn khi đặt vé trùng với giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu khi ra sân bay.

Ngoài ra thì Fax & email cũng là phương tiện nhận vé máy bay thuận tiện và nhanh chóng từ xa. Nếu bạn quen dùng thì email sẽ rất tiện vì nó lưu được đầy đủ toàn bộ mặt vé máy bay, bạn chỉ việc in ra.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: